GAMES MOBILE

จากการ์ตูนดังสู่เกมมือถือ Douluo Dalu ศึกจอมยุทธเทพเจ้าและมนุษย์

จากการ์ตูนดังสู่เกมมือถือ Douluo Dalu ศึกจอมยุทธเทพเจ้าและมนุษย์

สำหรับปัจจุบันเกมมือถือนั้นค่อนข้างจะมีความสำคัญอย่างมากเพราะว่าสามารถเล่นคลายเครียดได้และในการแข่งขันรวมไปถึงการเล่นเป็นอาชีพและมือถือก็จะมีสเปคที่แตกต่างกันออกไปและเกมก็เช่นเดียวกันจะมีเกมหลากหลายแนวแตกต่างกันออกไปไม่ว่าคุณจะชอบเกมต่อสู้หรือจะเป็นเกมแอ็คชั่นไซไฟจากอนิเมชั่นหรือภาพยนตร์หรือจะเป็นเกมเก็บเลเวลทั่วไปรวมถึงเกมสร้างบ้านอย่างเช่น m i n e c r a f t หรือจะเป็นเกมสร้างบ้านตีเมืองคนอื่นอย่างเช่น clash of clans หรือจะเป็นเกมปลูกผักก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันแต่ในวันนี้เราจะพูดถึงเกม m m o r p g  o p e n  w o r l d นั่นคือเกม douluo dalu มันคือเกมที่ให้คนสวมบทบาทสมมุติเป็นตัวละครมนุษย์หรือเทพเจ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพื่อทำสงครามชิงความเป็นที่หนึ่งโดยคล้ายๆกับสมัยของเทพนิยายอย่างแรกนาร็อกที่เป็นสงครามของเทพเจ้าและมนุษย์หรือการล้างบางเทพเจ้านั่นเองเรียกว่าเกมนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมากโดยเฉพาะภาพกราฟิกที่สวยงามลื่นไหลอลังการที่สำคัญการใช้ effect skill นั้นสวยงามตระการตามากๆแต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าหากคุณมีมือถือที่มีสเปคต่ำแล้วก็คุณไม่สามารถโหลดเกมนี้มาเล่นได้อย่างแน่นอนค่ะคุณเล่นเกมนี้ต้องมีมือถือที่มี ram 6 ขึ้นไปและมีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 845 ขึ้นไปรับรองว่าเล่นได้อย่างลื่นอย่างนี้นอนดีกว่าว่าเกมนี้มันจะมีจุดเด่นตรงไหนกันบ้างคะพร้อมแล้วมาดูกันได้เลย

ระบบต่างๆของเกม Douluo ที่คุณควรรู้

เร็วๆขึ้นชื่อเป็นเกมแนว mmorpg แบบ open world แบบ action scifi ด้วยนั้นระบบต่างๆภายในเกมค่อนข้างจะมีความสำคัญสำหรับผู้เล่นเป็นอย่างมากโดยเคมีนั้นจะมีตั้งแต่เหมาะสมสำหรับเพื่อนใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลยแล้วจะมีโหมด giude play หรือนำทางผู้เล่นมือใหม่จะคอยแนะนำว่าควรจะต้องไปทำภารกิจอะไรตรงไหนก่อนแล้วฉะนั้นหากคุณปลดล็อคเลเวลขึ้นไปเรื่อยๆตัวเกมเขาจะค่อยๆนำหมดแนะนำออกและคุณสามารถเล่นในว่าคุณจะเล่นภารกิจหลักหรือภารกิจลองหรือพิเศษและแต่ละคนที่เข้ามานั่นเองและที่สำคัญยังมีโหมด battle arena จะทำให้คุณได้พบเจอกับผู้เล่นทั่วโลกที่อยู่ภายใน server เดียวกันถือว่าเป็นโหมดที่ค่อนข้างสะดวกมากๆเพราะว่าจะทำให้คุณได้รู้ว่าเทพเจ้าและมนุษย์นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไรไม่ใช่ว่าเทพจะมีความได้เปรียบอย่างเดียวและไม่ใช่มนุษย์จะมีความเสี่ยงเพียงอย่างเดียวและที่สำคัญยังมีระบบร้านค้าเอาใจเพื่อนสายเติมเงินอีกด้วยเพราะว่าเกมนี้สามารถเติมเงินเข้าไปในร้านค้าตัวเกมได้โดยตรงเลยและแลกเป็นชุดสกินตัวละครรวมไปถึงอาวุธและไอเทมต่างๆแต่ต้องกล่าวไว้ก่อนเลยว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่เติมหนักมากๆเติมขั้นพื้นฐานอยู่ที่ประมาณ 390 บาทนั้นคุณควรจะคิดให้ดีก่อนจะลงทุนเติมเงินเกมนี้

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่นของเกม douluo dalu

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมแนว mmorpg ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าการเล่นนั้นค่อนข้างจะเล่นง่ายและไม่ยากเพื่อนมือใหม่ก็สามารถเล่นได้แต่ถ้าหากใครเคยเล่นเกมนี้มาก่อนหรือว่าใครที่เคยเล่นเกมแนว mmorpg แบบ open มาก่อนเล่นง่ายแบบคล่องแน่นอนด้วยพื้นฐานหลักๆจะอยู่ที่การควบคุมตัวละครในการทำเควสหรือภารกิจต่างๆเพื่อทำการ upgrade level และคุณจำเป็นต้องอัพเกรดตัวละครของคุณด้วยอาชีพต่างๆไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ดนตรีอุปกรณ์ป้องกันหรืออุปกรณ์เพิ่มความเร็วอุปกรณ์เสริมสร้างสกิลอะไรต่างๆก็ตามเพราะฉะนั้นคุณจะสามารถดรอปอุปกรณ์หรืออาทิตย์นี้ได้จากการตีมอนสเตอร์เดย์การทำลายสัตว์ป่าเพื่อนำมาเป็นความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณและที่สำคัญเกมนี้ยังสามารถสร้างตัวละครได้สูงสุดถึง 3 ตัวที่อยู่ภายใน server เดียวกันในช่วงแรกอาจจะมีความน่าเบื่อสักเล็กน้อยเพราะว่าจะมีฉากคัทซีนเข้ามาอยู่ด้วยแต่ถ้าคุณปลดล็อคไปจนด้วยคุณก็จะเล่นได้อย่างสบายใจและอิสระแล้วถ้าหากคุณอยากจะชิงความเป็นที่หนึ่งคุณก็สามารถเล่นที่โหมด battle arena บอกเลยว่าหมอนี้นั้นจะเป็นระบบ auto play คุณจำเป็นต้องวางตัวละครดีๆและสร้างความได้เปรียบให้กับทีมโดยตัวละครแต่ละตัวนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไปตั้งแต่นักรบนักธนูนักเวทย์เป็นต้นก็จะมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันและตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสัมพันธ์หรือระบบแคลนหรือระบบความสัมพันธ์ที่ทำให้เอฟเฟคหรือแพงโจมตีและความต่างๆเพิ่มขึ้นหมุนตามกันไปเพราะฉะนั้นจำเป็นจะต้องศึกษาตัวละครสัตว์เล็กน้อยเพื่อความได้เปรียบของตัวคุณเอง

ภาพกราฟฟิก Douluo daluค่อนข้างจะโดดเด่น

เร็วๆว่าเป็นเกม mmorpg นั้นภาพกราฟฟิกบอกได้เลยว่าสุดยอดและสวยงามมากๆโดยเฉพาะการใช้เอฟเฟคตามมาตราสกิล ultimate ของตัวละครแต่ละตัวจะทำให้คุณได้พบกับความอลังการงานสร้างของ effect skill ต่างๆและที่สำคัญคุณยังสามารถปรับการตั้งค่าได้ที่อยู่กับเบอร์โทรศัพท์ที่คุณใช้นั้นเป็นรุ่นอะไรและมีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับ dragon รุ่นไหนแต่ต้องขอบอกไว้เลยว่าถ้าหากคุณมีมือถือที่มีสเปคสูงสามารถปรับภาพกราฟฟิกสูงสุดเลยทีเดียวแต่อาจจะต้องระวังเรื่องความร้อนสักเล็กน้อย แต่ว่าปัจจุบันนั้นมือถือค่อนข้างจะพัฒนามาไกลมากๆอาจจะมีการขจัดความร้อนได้ดีพอสมควรขึ้นอยู่กับมือถือของคุณว่ามีประสิทธิภาพมากน้อยเพียงใด

สเปคมือถือที่แนะนำสำหรับเกม Douluo ระบบปฏิบัติการที่ควรมี

douluo dalu เป็นเกมที่ค่อนข้างจะมีไฟล์ขนาดใหญ่พอสมควรประมาณ 2-3 กิกะไบต์กันเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าคุณจะเล่นเกมนี้แนะนำให้คุณใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 845 ขึ้นไปและมีมือถือที่มี ram 6 ขึ้นไปคุณจะสามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลและไม่มีอาการค้างหรือว่ากระตุกระหว่างกันอย่างแน่นอนโดยคุณชอบเกมส์นี้หรือสนใจอยากเล่นเกมนี้คุณสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store โดยตัวเกมจะรองรับระบบ android ระบบ iOSเลยจะหาคนดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นภายในวันนี้นั้นทำการแจกรางวัล login free ถึง 3 อาทิตย์กันเลยทีเดียวไม่ควรพลาดแล้วสำหรับเกมนี้ Ufabet เว็บหลัก

credit outletmoncler.org mixactivitys.com mixmobilegames.com comshareasale.com