GAMES MOBILE

เรามาเล่นเกม Trinity seven การผจญภัยของจอมเวทย์สาว ด้วยกันเถอะ

เรามาเล่นเกม Trinity seven การผจญภัยของจอมเวทย์สาว ด้วยกันเถอะ

สำหรับใครหลายคนก็คงจะชอบเล่นเกมไม่มากก็น้อยและเกมนั้นก็มีอยู่หลายระบบดังหลายแบบฟอร์มแตกต่างกันออกไปโดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมมือถือโดยเฉพาะเกมมือถือนั้นต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าเป็นเกมที่มีหลากหลายแนวมากๆไม่ว่าจะเป็นเกมแนวโมบ้าแบบ 5 v5 ผู้เล่น 5 ต่อ 5 คนหรือจะเป็นเกมแนว battle royal ที่จะให้คุณเอาชีวิตรอดเป็นที่หนึ่งคนสุดท้ายที่จะเป็นเกมแนว mmorpg open world ที่ทำให้คุณได้พบกับผู้เล่นทั่วโลกเป็นเกมเก็บเลเวลสุดยอดมันเรียกว่าเป็นกระแสนิยมพอสมควรและมีเกมพื้นฐานอย่าง เช่น เกมปลูกผักทําฟาร์มหรือเกมสร้างบ้านตีเมืองรวมไปถึงเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมชั่นชื่อดังจากเรื่อง Trinity seven คิดว่าเป็นอนิเมชั่นที่มีความน่ารักมากๆจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ 7 สาวจอมเวทย์ที่แอบหลงรักผู้ชายคนเดียวกันเนื้อเรื่องค่อนข้างจะมีความน่ารักมากๆสำหรับใครที่ชอบเกมที่มีภาพกราฟฟิกน่ารักแต่ว่าไม่ได้มีงานอลังการมากมายเกมส์นี้เหมาะสมมากๆที่สำคัญมือถือจะไปต่างๆก็ยังสามารถเล่นได้อีกด้วยโดยหลักเกณฑ์นี้จะให้คุณจดบทบาทเป็น 1 ใน 7 สาวจอมเวทย์เพื่อทำการผจญภัยเพียงเมืองต่างๆในเรื่องต่างๆเพื่อทำการใช้พลังเวทของตัวเองขจัดเหล่าร้ายและยังมีฉากให้ดูเหมือนเดิมเรื่องอีกด้วยค่ะอยากรู้แล้วว่าจะมีอะไรโดดเด่นมากๆสำหรับในเกมนี้เรามาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกมของเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกมนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆมีหมดทุกอย่างครบครันเลยทีเดียวผู้เล่นมือใหม่สามารถเล่นได้อย่างแน่นอนโดยหลักจะเป็นสุสานสำหรับผู้เล่นมือใหม่หรือคนที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนโดยจะแนะนำการทำภารกิจและการควบคุมตัวละครเป็นหลักแต่ว่าเกมนี้นั้นจะเป็นเกมแนว mmorpg idle RPG action สายไฟคือจะเป็นเกมแนวผสมผสานสามารถเล่นได้เพียงแค่ปลายนิ้วเดียวและการเล่นนั้นจะเป็นการเล่นแบบจอแนวตั้งการควบคุมจะอยู่ข้างล่างส่วนข้างบนนั้นจะเป็นการดูภาพการเคลื่อนไหวของตัวละครและเอฟเฟคสกิลต่างๆโดยเกมนี้จะเน้นไปทางฉากคัทซีนและมีโหมดภารกิจหลักภารกิจลองทำภารกิจเพื่อทำการ update ตัวละครและอัพเกรดตัวละครรวมไปถึงการประกอบอุปกรณ์ itemให้ตัวละครนั้นมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เพียงแค่นั้นยังไม่พอยังมีระบบ battle ที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับผู้เล่นคนอื่นแต่ว่าจะเป็นการ battle แบบหนึ่งต่อหนึ่งไม่ใช่การ battle arena แบบผู้เล่นหลายคนและยังมีโหมดร้านค้าที่คุณสามารถเติมเงินเข้าร้านค้าภายในตัวเกมได้โดยตรงเพื่อทำการซื้อขายเป็นอุปกรณ์ต่างๆหรือเป็น item ต่างๆและตัวละครต่างๆได้อีกด้วยเอาใจทั้งสายเติมและสายฟรี แค่นั้นยังไม่พอยังมีระบบพันธมิตรหรือระบบชวนเพื่อนร่วมทีมเข้ามาในการต่อสู้ผจญภัยไปยังเมืองเวทมนตร์ได้อีกด้วยถือว่าเป็นเกมที่เล่นได้ทั้งคนเดียวและเล่นกับเพื่อนได้

ภาพกราฟฟิกของตัวเกม T r i n i t y s e v e n

สำหรับภาพกราฟฟิกของตัวเองก็ถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเกมแนวภาพ 8 bit แปลว่าการ render ภาพนั้นสามารถทำได้ลื่นไหลสูงสุดถึง 30 fps ด้วยว่า 30 เฟรมต่อวินาทีกันเลยทีเดียวและยังมีเอฟเฟคการใช้สกิลถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆมือถือสเปคแรงๆสามารถเล่นได้อย่างแน่นอนสำหรับเกมนี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปและในการตั้งค่ายังสามารถปรับตั้งค่าภาพกราฟฟิกได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการภาพที่สูงกลางหรือต่ำโดยแต่ละภาพก็จะมีความแตกต่างของการกินสเปคทรัพยากรมือถือที่แตกต่างกันออกไป ถ้าคุณมีมือถือที่เป็นสเปคสูงคุณก็สามารถเล่นเกมนี้ได้และแบตเตอรี่ลดลงน้อยไม่มากแต่ถ้าคุณมีมือถือสเปคต่ำและคุณเล่นเกมนี้อาจจะกินทรัพยากรโทรศัพท์และแบตเตอรี่พอสมควร

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น Trinity seven

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้ค่อนข้างจะแย่มากๆเพราะว่าไปนิดเดียวคุณก็สามารถเล่นเกมแนวนี้แล้วอย่างที่กล่าวไปว่าเกมนี้เป็นเกมแนว idle RPG MMO RPG ที่เป็นเกมที่เน้นไปในฉากคัสซีนักเรียนภาพ 8 บิตโดยหลักพื้นฐานคือการควบคุมตัวละครเดินไปยังทิศทางต่างๆช่วยทำเควสหรือภารกิจที่รับมอบหมายจากตัวเกรงว่าจะเป็นภารกิจหรือพันธกิจลองก็ควรทำให้เพราะว่าจะทำการดรอปไอเทมเพื่อให้คุณสามารถนำมาอัพเกรดตัวละครให้มีความสามารถที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นและคุณยังสามารถชวนเพื่อนเข้ามาร่วมทีมของคุณได้อีกด้วยแต่ถ้าเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็อาจจะแนะนำให้ทำตามการนำทางของเกมในช่วงแรกเพราะว่าในช่วงแรกคุณอาจจะไม่รู้ว่าต้องไปอะไรยังไงที่ไหนคะก่อนแต่ถ้าหากทำตามการนำทางของตัวเกมก็เล่นได้ง่ายอย่างแน่นอนและจำเป็นต้องศึกษาสกิลของตัวละครแต่ละตัวที่มีความแตกต่างกันออกไปโดยสกิลแต่ละตัวนั้นก็จะมีการแพ้ทางของสกิลต่างๆเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นจำเป็นที่ต้องศึกษาสกิลของตัวละครให้ครบเพื่อความได้เปรียบของตัวคุณเอง

แนะนำมือถือสเปคที่สามารถเล่นเกม T r i n i t y s e v e n ได้แบบลื่นไม่มีสะดุด

T r i n i t y s e v e n ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะเล่นง่ายและมีภาพกราฟฟิกเพียงแค่ 8 bit ความละเอียด full hd เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องใช้มือถือที่มีสเปคสูงอะไรมากมายเพียงแค่คุณใช้มือถือที่มี RAM 3 ขึ้นไปและมีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงที่ใกล้เคียงกับสแนปดรากอน 69 ก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้แล้วแต่ถ้าหากคุณเป็นสายเกมมิ่งชอบภาพ 90 ในฉากคัทซีนหรือการบรรยายความหลังของตัวละครต่างๆแนะนำให้คุณใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับแฟน dragon 845 ขึ้นไปพักฟื้นที่สามารถปรับภาพกราฟฟิกสูงสุดสามารถ render ภาพได้สูงสุดถึง 30 fps เต็มตาเต็มอรรถรสอย่างแน่นอนโดยเกมนี้ถ้าหากคุณสนใจสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store โดยตัวเกมนั้นรองรับระบบมือถือ android ระบบมือถือ iOS Ufabet เว็บหลัก

credit outletmoncler.org mixactivitys.com mixmobilegames.com comshareasale.com