GAMES MOBILE

Rov เกมโมบ้า 5 v 5 อันดับ 1 ของเมืองไทย !

Rov เกมโมบ้า 5 v 5 อันดับ 1 ของเมืองไทย

สำหรับปัจจุบันนั้นถ้าหากพูดถึงเกมมือถือเกมที่พัฒนามาสู่ระบบมือถือได้ว่ามีหลากหลายเกมส์มากๆว่าจะเป็นเกมแนว moba 5 v5 หรือจะเป็นเกมแนว battle royal แบบเอาชีวิตรอดหรือจะเป็นเกมแนว m m o r p g o p e n w o r l d หรือจะเป็นเกมแนว action scifi หรือเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะก็ตามแต่เกรงว่าจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปแต่ละวันนี้เราจะมาพูดถึงเกม moba 5 v 5 อันดับ 1 ของเมืองไทยที่เรียกว่าเป็นกระแสนิยมพอสมควร

ในปัจจุบันเพราะว่าเด็กไทยซึ่งสามารถคว้าแชมป์โลกและคว้าแชมป์อาเซียนมาได้จึงทำให้มีการสนับสนุนเข้ามาหลากหลายรูปแบบหลากหลายแนวทางและทำให้เกมนั้นมีการแข่งขันเกิดขึ้นมาตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น rov pro league rov ชิงแชมป์ประเทศไทย rov ชิงแชมป์โลกหรือ r o v ชิงแชมป์เอเชีย และยังมีรายการอื่นอีกมากมายที่ผู้จัดการแข่งขันนั้นได้ให้เงินทุนสนับสนุนในการจัดการแข่งขันขึ้นมาและก็ยังมีสตรีมเมอร์หน้าใหม่เกิดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆว่าเป็นคนที่มีทั้งฝีมือที่โดดเด่นและมีคำพูดที่น่าติดตามหรือเป็นคนเฮฮาจุดเด่นของเกม r o v นั้นจะเป็นอะไรและมีอะไรกันบ้างที่เราควรจะรู้เกี่ยวกับเกมนี้ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

ระบบต่างๆของตัวเกม r o v ทำออกมาได้ดี

ได้ว่าขึ้นชื่อว่าเป็นเกมแนว moba 5 v5 ระบบต่างๆภายในเกมจะต้องทำออกมาได้ดีมากๆโดยเฉพาะเกม r o v หรือไอหน้า o f v a l o r เรียกได้ว่ามีระบบต่างต่างที่ข้างๆจะครบครันและระบบแต่ละระบบก็ เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนจนเกินไปผู้เล่นมือใหม่สามารถเล่นได้ด้วยตัวคนเดียวโดยโหมดแรกเลยก็คือโหมดฝึกซ้อมสำหรับผู้เล่นมือใหม่จะเป็นการแนะนำพื้นฐานการเล่นรวมไปถึงพื้นฐานการควบคุมตัวละครและการกดใช้สกิลต่างๆและสกิล ultimate หลังจากนั้นจะเป็นการเล่นโหมดสร้างห้องหรือโหมดเล่นกับบอทเพื่อฝึกการเรียนของผู้เรียนให้มีความชำนาญมากยิ่งขึ้นและจะเป็นการแข่งขันในโหมดจัดอันดับแต่จำเป็นต้องมีฮีโร่มากกว่า 6 ตัวจึงจะสามารถเล่นได้และในโหมดจัดอันดับนั้นคุณจะได้พบกับผู้เล่นที่มีฝีมือใกล้เคียงกันโดยจะแบ่งกลุ่มเป็นหลักคือกลุ่มละ 5 คนต่อ 1 ทีม

มีระบบแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นโหมดจัดอันดับจะแนะนำให้เลือกตำแหน่งฮีโร่หรือประเภทของฮีโร่ก่อนที่จะทำการเข้าเกมหรือการกดจับคู่และยังมีโหมดหมากรุกหรือโหมด c a r a n o c h e s s พี่นึกว่าเป็นโหมดใหม่ที่พึ่งเข้ามาสำหรับเกม r o v จึงทำให้มีผู้เล่นที่สนใจหมดนี้มากกว่าปกติที่สำคัญยังมีทั้งหมดกี่แบบจัดอันดับและธรรมดาคุณสามารถสร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆได้ไม่ว่าจะเป็น 5 ต่อ 5 3 3 1 ต่อ 1 หรือ 10 ต่อ 10เพียงแค่นั้นยังไม่พอในแต่ละเดือนก็จะมีอีเว้นเข้ามาเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นตัวละครตัวนั้นตัวละครตัวใหม่ตัวละครตัวเก่าหรือจะเป็นตัวละครที่มีสกินเข้ามาเรื่อยๆต้องคอยติดตามข่าวตรงกิจกรรมจะมีแนะนำและมีบอกอยู่ตลอดเวลาว่าจะมีตัวละครอะไรเข้ามาในช่วงระยะเวลาไหนโดยจะบอกเป็นเดือนต่อเดือนและคุณยังสามารถเติมเงินเข้าร้านค้าภายในตัวเกมได้อีกด้วยเพื่อทำการแลกเปลี่ยนประเทศต่างๆภายในเกมแล้วสำหรับใครที่ชื่นชอบในการเปลี่ยนชื่อตัวละครยังมีบัตรเปลี่ยนชื่อขายอีกต่างหากด้วยว่าระบบต่างๆครบครันมากๆ

พื้นฐานการเล่นเกม r o v หรือ arena of valor

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกม r o v ต้องบอกไว้ก่อนว่าเป็นเกมแนว m o b a 5 v5 หรือเกมตีป้อมคล้ายๆเกมดอทเอหรือเกมฮอนเพราะฉะนั้นคุณจำเป็นต้องมีพื้นฐานการควบคุมตัวละครที่ดีพอสมควรโดยพื้นฐานจะแบ่งออกเป็น 2 หน้าจอหน้าจอทางฝั่งซ้ายจะเป็นการควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละครเปลี่ยนทิศทางต่างๆทางขวามือจะเป็นปุ่มกดสกิลและการกดโจมตีรวมไปถึงการทำงานของตัวละคร

โดยตัวละครนั้นจะแบ่งออกเป็นหลายสายเช่นละครสาย f i g h t e r ตัวละครสายนักฆ่าตัวละครสายเวทย์ตัวละครสายแครี่และตัวละครสายลมวิ่งหรือสายซัพพอร์ตตัวละครตัวนั้นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันไปตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลอยู่ที่ 4 สกิลก็คือสกิลที่กดใช้1สกิลและสกิลที่ไม่กดใช้ 1 s k i l l จำเป็นจะต้องศึกษาสกิลของตัวละครแต่ละตัวให้ดีเพราะว่าจะดูระยะเวลาในการรีเซ็ตหรือรูปแบบของสกิลว่าเป็นสกิลแบบหมู่เป็นสกิลแบบเดี่ยวเป็นตะคริวแบบเล็งเป้าได้ หรือ เป็นสกิลที่กดใช้แล้วระเบิดออกรอบตัวเป็นต้นหลังจากนั้นถ้าหากรู้จักกับพื้นฐานของตัวละครและแนะนำให้ศึกษาแผนการเล่นเช่นการแบ่งเดินเล่นหรือการเล่นในตัวละครที่มีหน้าที่แตกต่างกันออกไปการผิดแผนการเล่นขั้นพื้นฐานโดยสามารถศึกษาได้ตามช่องสตรีมเมอร์ทั่วไป

โดยช่องทางการสตรีมเมอร์นั้นก็จะมีหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น Y o u T u b e f a c e b o o k หรือติดต่อก็ตามจะมีแนะนำเทคนิคพื้นฐานต่างๆและแนะนำการเล่นตัวละครต่างๆรวมไปถึงตัวละครแก้ทางของตัวละครแต่ละตัวที่มีความแตกต่างกัน ที่สำคัญถ้าคุณรู้ว่าตัวละครตัวไหนแก้ทางตัวละครไหนได้คุณก็จะมีความได้เปรียบฝั่งตรงข้ามเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการเล่นในโหมดจัดอันดับหรือการแข่งขันขั้นพื้นฐานเพราะในการเต้นแบบโหมดจัดอันดับสูงๆจะมีโหมดแบ่งตัวละครและคุณจะไม่สามารถเลือกตัวละครที่ซ้ำกันได้

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกม r o v หรือเก็บไว้หน้าออฟฟิศด้วยนะในช่วงต้นเกมที่เปิดตัวมานั้นต้องบอกว่าใช้มือถือที่มีสเปคสูงมากๆในการดาวน์โหลดมาเล่นแต่ปัจจุบันนั้นต้องมีการอัพเดททำให้คุณสามารถใช้มือถือที่มีสเปคกลางกลางก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้เล่นได้และสามารถปรับภาพกราฟฟิกได้สูงสุดอีกด้วยเรียกได้ว่าเอาใจผู้เล่นสายหมู่บ้านที่แท้จริงและหากคุณสนใจเกมนี้

แนะนำให้ใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 69 ขึ้นไปคุณจะสามารถเล่นได้แบบไม่กระตุกอย่างแน่นอนโดยสามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ฟรีที่ p l a y s t o r e และ a p p s t o r e โดยตัวเกมของ r o v นั้นจะรองรับทั้งระบบ a n d r o i d และ i O S Ufabet เว็บหลัก

Credit By www.mixmobilegames.com www.nheetiewstours.com www.goldengooseshoeser.com www.aaviagar.com www.takipcisanati.com