GAMES MOBILE

Cabal Mobile เกมเก็บเลเวลภาพกราฟฟิกสวยๆจากระบบคอมพิวเตอร์ !

Cabal mobile เกมเก็บเลเวลภาพกราฟฟิกสวยๆจากระบบคอมพิวเตอร์

Cabal mobile สำหรับวัยรุ่นยุค 90 นั้นหรือว่าคนที่อายุราวๆประมาณ 20 ถึง 24 ปีในปี 2565นั้นต้องเรียกได้ว่าเป็นวัยรุ่นยุค 90 เพราะว่าเป็นยุคที่ค่อนข้างจะเฟื่องฟูมากๆในช่วงของความเป็นวัยรุ่นไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมการทำกิจกรรมต่างๆการยกพวกตีกันหรือการสร้างความรุนแรงรวมถึงกิจกรรมต่างๆที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์อารยธรรมต่างก็ตามได้ว่าเป็นยุคที่รุ่งเรืองพอสมควรและในปัจจุบันนั้นก็คงจะมีหลายคนที่ผ่านเกมมาไม่มากก็น้อยโดยเฉพาะเกมคอมพิวเตอร์อย่างเกมเก็บเลเวลหรือเตรียมตัวเป็นเกมแนว fps หรือแนว multiplayer ด้วยวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมเก็บเลเวลที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสพอสมควรในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาของวัยรุ่นยุค 90 และก็คือเกม cabal แต่ในเวอร์ชั่น PC จะเชื่อว่าเกมคาบาลแต่ได้ถูกพัฒนามาสู่ระบบมือถือที่ทำให้ผู้เล่นให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะผู้เล่นสมัยนี้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปมักจะคิดว่าเล่นเกมในมือถือว่าสะดวกสบายมากกว่าเพราะว่าไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถเล่นได้โดยเกมนี้เป็นเกมที่เหมือนกับระบบคอมพิวเตอร์มากที่สุดและที่สำคัญทางทหารครอบครัวเรียกว่าผู้เล่นที่เคยเล่นเกมบนระบบคอมพิวเตอร์แล้วสำหรับพรุ่งนี้จะเป็นยังไงถึงจะทำให้ระบบคอมพิวเตอร์มากหรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วมาดูได้เลย

ภาพกราฟฟิกสวยงาม

ขนาดตัวเกมนี้อยู่ในระบบคอมพิวเตอร์ภาพกราฟฟิกก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆแล้วแต่ว่าเพราะเกมนี้ถูกพัฒนามาสู่ระบบมือถือกับฉันได้ดีมากยิ่งกว่าโดยภาพที่ render ออกมานั้นสามารถเป็นได้สูงสุดถึง 60 fps หรือ 60 เฟรมต่อวินาทีกันเลยทีเดียวต้องขอบอกไว้ก่อนว่าผู้เล่นคนไหนที่มีมือถือสเปคต่ำอาจจะไม่สามารถดาวน์โหลดเกมนี้เล่นได้เพราะว่าค่อนข้างจะกินสเปคทรัพยากรมือถือพอสมควรที่สำคัญไฟล์เกมและมีขนาดใหญ่มากกว่า 3 GB จึงทำให้ต้องใช้มือถือที่มี ram 6 ขึ้นไป

ระบบต่างๆของเกม

ได้ว่าเป็นการคัดลอกเกมบนระบบ PC ลงมาสู่ระบบมือถือกันเลยทีเดียวสำหรับเกมคาบาลนิยมเป็นอย่างมากในยุค 90 หรือในยุคต้นๆเลยของการผลิตเกม mmorpg ที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามและสามารถเล่นได้เป็นระบบคอมพิวเตอร์โดยปัจจุบันได้ถูกพัฒนามาสู่ระบบมือถือและทำให้มีระบบต่างๆภายในเกมเหมือนกับเกมบนระบบคอมพิวเตอร์แต่จะมี option เสริมเพิ่มเติมขึ้นมาตรงที่จะมีระบบการซื้อขายและระบบแคลนที่ค่อนข้างจะกว้างมากกว่าระบบคอมพิวเตอร์และที่สำคัญยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมได้โดยตรงที่ได้มากเป็นระบบอะไรคนนั้นที่ชอบเป็นอย่างมากเพราะไม่จำเป็นต้องไปแลกเงินนอกเกมสามารถเติมโดยตรงเข้าในตัวเกมได้เลยและยังมีโหมด battle ที่สามารถพบเจอกับเพื่อนคนอื่นได้อีกด้วยหรือคุณจะร่วมทีมกับเพื่อนในการโจมตีมอนสเตอร์เพื่อทำการรับไอเทมที่หายากก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

พื้นฐานการเล่นเกม

เร็วๆว่าพื้นฐานการเล่นเกมเก็บเลเวลอย่างเกม mmorpg นั้นค่อนข้างจะเล่นง่ายมากๆบนระบบมือถือและจะแตกต่างกับบทระบบคอมพิวเตอร์เพราะว่าระบบคอมพิวเตอร์นั้นคุณจำเป็นต้องรู้จักคีย์บอร์ดคีย์ลัดของแต่ละเซลล์และการเดินของแต่ละตัวละครที่มีความแตกต่างกันออกไป แต่พื้นฐานการเล่นเกมนี้ในระบบมือถือได้ว่าเพียงแค่ปลายนิ้วเดียวก็สามารถเล่นเกมได้แล้วโดยจะแบ่งออกเป็นการเล่นแบบ auto play และการเล่นแบบ active play โดยการเล่นแบบ active play นั้นจะมีปุ่มการบังคับตัวละครอยู่โดยฝั่งซ้ายมือจะเป็นการควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละครเรื่องทิศทางต่างๆส่วนทางขวามือของตัวละครจากเป็นปุ่มบังคับการกดใช้สกิลและการกดโจมตีแบบปกติรวมไปถึง mobility ต่างๆของตัวละครโดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความแตกต่างกันออกไปอีกเพราะฉะนั้นจำเป็นต้องศึกษาพื้นฐานของตัวละครนั้นให้ดีว่าเป็นสายอะไรและยิ่งถ้าหากคนรู้จักว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันตรงไหนและแต่ละตัวนั้นแพ้ทางกันอย่างไรคุณจะเล่นเกมนี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

การอัพเกรดตัวละคร cabal mobile

อย่างที่เคยกล่าวไปข้างต้นว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปเช่นตัวละครฝ่ายนักรบก็จะเป็นตัวละครที่มีพลังป้องกันเยอะพอสมควรและพลังโจมตีเยอะไม่มากสักเท่าไหร่แต่จะเน้นไปที่จำนวนเลือดและจำนวนเกราะของตัวละครส่วนตัวละครสายโจมตีกายนั้นก็จะเป็นตัวละครที่มีเลือดน้อยมากๆแต่แรกมากับพลังโจมตีที่ค่อนข้างจะรุนแรงและมีโอกาสในการโจมตีแบบ C r i t i c a l ได้ส่วนตัวละครสายเวทย์ก็จะเป็นตัวละครที่สามารถสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างให้กับศัตรูที่อยู่บริเวณนั้นๆแต่ก็จะมีการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างจะช้าและการโจมตีแบบปกติช้า โดยการอัพเกรดตัวละครนั้นคุณจำเป็นจะต้องดูว่าตัวละครนั้นมีพื้นฐานของตัวละครอะไรเช่นสายเวทย์สายป้องกันหรือสายโจมตี หลังจากนั้นคุณจำเป็นจะต้องหาไอเทมหรือทรัพยากรต่างๆเพื่อทำการมาประกอบการให้กลายเป็นอาชีพหลักและกดสงสัยให้กับตัวละครเพียงแค่นี้ตัวละครสังคมก็จะมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นพร้อมกับมีสมรรถนะพลังโจมตีพลังป้องกันรวมไปถึงความเร็วการโจมตีหรือมาในการใช้สกิล และเทคนิคการอัพเกรดละครนั้นจำเป็นต้องใส่ไอเทมใส่อาวุธของตัวละครรวมไปถึงการอัพเลเวลของตัวละครให้มีเลเวลพื้นฐานที่สูงขึ้นเพียงแค่นี้คุณก็จะกลายเป็นผู้เล่นของเกมส์ m m o r p g อย่างเกม c a b a l m o b i l e ได้แน่นอน

สเปคมือถือที่แนะนำสำหรับเกม

สำหรับเกมนี้ต้องบอกได้เลยว่าผู้เล่นคนไหนที่มีมือถือสเปคต่ำนั้นไม่สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้อย่างแน่นอนแนะนำให้คุณนั้นใช้ระบบมือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 845 ขึ้นไปและมือถือควรจะมี ram 6 ขึ้นไปเพื่อความว่องไวในการจัดการทรัพยากรของโทรศัพท์และคุณจะสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลและไม่มีอาการกระตุกหรือว่าค้างระหว่างเล่นอย่างแน่นอนถ้าคุณสนใจเกมนี้สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้แล้วที่ play store และ app store โดยตัวเกมนั้นรองรับระบบ a n d r o i d และ i O S Ufabet เว็บหลัก

Credit By www.mixmobilegames.com www.nheetiewstours.com www.goldengooseshoeser.com www.aaviagar.com www.takipcisanati.com