GAMES MOBILE

Pubg mobile เกมมือถือเอาชีวิตรอดยอดนิยม !

Pubg mobile เกมมือถือเอาชีวิตรอดยอดนิยม

สำหรับปัจจุบันนั้นคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเกมแนวbattle royalหรือว่าจะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดจากเกม pubg mobile เพราะว่าเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่โด่งดังมากๆบนระบบ platform ของเวอร์ชั่น PC มาก่อนและได้ถูกพัฒนามาสู่แพลตฟอร์มของเวอร์ชั่นมือถือจึงทำให้มีผู้คนนิยมมากขึ้นมากกว่าเก่าเป็นอย่างมากเพราะว่าด้วยความที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายไม่จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คที่ต้องมีขนาดใหญ่และสามารถพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ค่อนข้างสะดวกและผู้คนส่วนใหญ่ 90% แน่นอนว่าต้องมีโทรศัพท์มือถือพอสมควรก็ขึ้นอยู่กับว่าโทรศัพท์มือถือของคนนั้นจะมีสเปคที่สามารถรองรับเกมแนวนี้ได้หรือไม่เรามาดูกันดีกว่าว่าเกมแนวนี้ทำไมถึงเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่เป็นยอดนิยมของวัยรุ่นในปัจจุบันและวัยทำงานรวมไปถึงเยาวชนต่างๆถ้าพร้อมแล้วมาดูกันได้เลย

Pubgmobile ระบบของตัวเกมลื่นไหล

สำหรับใครหลายๆคนชอบเล่นเกม pubgmobile หรือแม้ว่าจะเป็นเกมแนว battle royal ต่างๆก็ตามหลักๆแล้วคุณก็ทำงานระบบของเกมที่มีความลื่นไหลไม่ได้มีอาการค้างหรือว่ากระตุกระหว่างเล่นหรือระบบต่างๆสามารถทำได้ดีไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่หรือจะเป็นโหมดจัดอันดับที่ทำให้คนได้พบกับผู้เล่นทั่วโลกที่อยู่ภายในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันและยังมีโหมดแข่งขันแบบที่ไม่จัดอันดับทำให้คุณสามารถเล่นกับเพื่อนที่มีอันดับต่างกันได้และยังมีโหมดสร้างห้องสามารถสร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆโดยสามารถส่งหรือจะเชิญเพื่อนโดยตรงได้อีกด้วยและยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมเพื่อแลกเป็น item ต่างๆได้อีกก็ค่อนข้างจะครบครันกันมากๆของตัวเกมpubgmobile

การตั้งค่าของ pubg mobile

สำหรับในส่วนของการตั้งค่าของตัวเกมนี้นั้นหลายคนอาจจะคิดว่าเกมpub mobileจำเป็นจะต้องมีการตั้งค่าที่ตรงเป๊ะตามแพทเทิร์นของตัวเกมที่กำหนดมาให้ตั้งแต่แรกแต่เปล่าเลยเกมนี้สามารถเลือกการตั้งค่าได้ตามใจของคุณเองโดยหลักจะแบ่งออกเป็นการตั้งค่าแบบ 3 ประเภท ประเภทที่ 1 จะเป็นการตั้งค่าแบบพื้นฐานหรือมีปุ่มยิงอยู่ทางฝั่งขวามือของหน้าจอส่วนประเภทที่ 2 จะเป็นการตั้งค่าปุ่มยิงเรื่องตามนิ้วที่จิ้มไปในตำแหน่งนั้นๆและการตั้งค่าประเภทที่ 3 จะมีปุ่มยิงขึ้นทั้ง 2 ฝั่งซ้ายและฝั่งขวาโดยคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะเล่นแบบไหนและแบบไหนสามารถเล่นได้ง่ายมากที่สุดและควรฉลาดมากที่สุดเพราะว่าถ้าหากคุณตั้งค่าดีก็จะทำให้การเล่นเกมส์นี้นั้นเล่นไปได้อย่างง่ายดายและลื่นไหลสร้างความได้เปรียบให้แก่ตัวคนเป็นอย่างมาก

โหมดจัดอันดับสุดมันส์ของpubgmobile

เรียกว่าเกมpubgmobile เป็นเกมที่มีการแข่งขันสูงพอสมควรไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเพื่อเป็นอาชีพหรือจะเป็นการแข่งขันเพื่อเล่นกับเพื่อนๆก็ตามซึ่งไฮไลท์ของเกมนี้จะอยู่ที่โหมดจัดอันดับเพราะว่าในโหมดจัดอันดับนั้นจะมีหลากหลายมินิแมพหรือหลากหลายแผนที่ให้คุณได้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็นแบบพื้นที่กว้างอย่าง erangle หรือคุณจะเป็นสายซุ่มที่มีความทางตาอย่างแผนที่ sanhok หรือจะเป็นแผนที่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกมอย่างมิราม่า ก็สามารถเลือกเล่นได้เพราะว่าในการเล่นของโหมดจัดอันดับของเกมนี้จะทำให้คุณได้เจอกับผู้เล่นที่มีฝีมือใกล้เคียงกันและต้องเอาตัวรอดให้เป็นที่หนึ่งให้ได้ที่สำคัญในแต่ละซีซั่นนั้นจะมีของขวัญพิเศษต่างๆแยกออกมาให้ได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นสกิลของปืนหรือจะเป็นชุดตัวละครต่างๆรวมไปถึงใช้ยาและท่าเต้นเป็นต้น

การแข่งขันพับจี mobile pro league

เรียกว่าไม่ใช่เพียงแค่หัวใจระดับเท่านั้นสำหรับการแข่งขันแต่ยังมีการแข่งขัน pubgmobile pro league เป็นการแข่งขันเกม battle royal ระดับประเทศที่จะมีทีมตั้งแต่ 1 ถึง 32 ทีมทำการแข่งขันกันทุกอาทิตย์เพื่อค้นหาความเป็นที่หนึ่งของการเอาตัวรอดในเกมส์ battle royale โดยที่ไม่สนใจก็มีการซื้อตัวผู้เล่นจากต่างแดนและต่างจังหวัดเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทีมหน้าใหม่หรือจะเป็นทีมหน้าเก่าอย่าง evos ผู้เล่นอันทรงคุณค่าอย่าง g9 เร็วๆว่าแต่ละคนก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปและแต่ละทีมก็จะมีพื้นฐานของแฟนคลับแตกต่างกันออกไปอีกด้วยจึงทำให้การแข่งขันของพับจีโปรลีกนั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

การสนับสนุนจากช่องทางต่างๆและการสตรีมเมอร์เกม pubgmobile

สำหรับในปัจจุบันนั้นสปอนเซอร์หรือการสนับสนุนค่อนข้างจะมีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการผลักดันให้มีการแข่งขันหรือให้มีผู้เล่นหน้าใหม่ในแต่ละเกมเกิดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆเกมpubgmobile ก็เป็นอีกเกมส์นึงที่เรียกว่ามีผู้ใหญ่ใจดีสนับสนุนหลากหลายช่องทางแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นค่ายโทรศัพท์มือถืออย่าง AIS หรือจะเป็นค่ายโทรศัพท์มือถือ dtac ค่ายโทรศัพท์มือถือทรูและยังมีค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง garena คอยช่วยสนับสนุนอีกด้วยที่สำคัญสำหรับสตรีมเมอร์หน้าใหม่ก็มีเกิดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆเพราะว่าแอปพลิเคชั่นในการสตรีมเมอร์ก็ค่อนข้างจะเข้าถึงได้มากในปัจจุบันจนทำให้มีผู้คนหลากหลายคนนั้นนิยมหันมาสนใจกับการสตรีมเมอร์เกมพับจีโมบายที่ทำให้เกมมีความโด่งดังและเป็นที่ยอมขึ้นไปอีก

Pubgmobile เล่นง่ายใครก็เล่นได้

เรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งของเกมpubgmobile เลยก็ว่าได้เพราะว่าถือว่าเป็นเกมแนว battle royal หรือเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดที่ค่อนข้างจะเล่นง่ายอยู่พอสมควรโดยพื้นฐานการเล่นนั้นไม่จำเป็นจะต้องมีอะไรหรือว่ามีเทคนิคอะไรเป็นพิเศษเพียงแค่คนเข้าใจพื้นฐานของเกมและรู้ว่าเป้าหมายของเกมคือการเอาชีวิตรอดให้เป็นคนสุดท้ายไม่ใช่การไล่ฆ่าในการไล่ฟันฝ่ายตรงข้ามที่สำคัญการตั้งค่ายังสามารถทำได้ง่ายปรับภาพกราฟฟิกอะไรก็สามารถทำได้โดยขึ้นอยู่กับสเปคโทรศัพท์มือถือของคุณเองและปัจจุบันยังมีการอัพเดทให้สามารถเล่นได้บนมือถือสเปคต่ำอีกด้วยจึงทำให้เกมนี้เป็นเกมยอดนิยมในปี 2022 และก็อยากจะให้เพื่อนๆหันมาเล่นเกมนี้กันเยอะไม่จำเป็นต้องเติมเงินหรืออะไรขนาดนั้นแต่อยากให้การช่วยสนับสนุนเกมดีๆแบบนี้ต่อไปเพื่อให้ตัวเกมไม่ต้องปิดตัวลง Ufabet เว็บหลัก

Credit By www.mixmobilegames.com www.nheetiewstours.com www.goldengooseshoeser.com www.aaviagar.com www.takipcisanati.com