GAMES MOBILE

MARVEL Future Fight เกมฮีโร่อัพเดทล่าสุด

MARVEL Future Fight เกมฮีโร่อัพเดทล่าสุด

MARVEL Future Fight เสนอตัวละครที่ทรงพลังทั้ง 36 ตัว เช่น ดิ อเวนเจอร์, สไปเดอร์แมน, แดร์เดวิล, และ เหล่านักสู้พิทักษ์ จักรวาล แต่ละตัวละครมีเอกลักษณ์เฉพาะทั้งเรื่องการเคลื่อนไหว, ความสามารถ และเครื่องแต่งกายผู้เล่นจะได้ฝึกฝีมือและ เรียนรู้วิธีการรวมและการยกระดับเหล่าฮีโร่ เพื่อปลดปล่อยพลังขั้นสูงสุดและสร้างทีมที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ การผสมผสานระหว่างกราฟฟิกคุณภาพสูงเข้ากับเกมแนวเนื้อหา แอ็คชั่นเต็มรูปแบบ ผู้เล่นต้องนำทีมฮีโร่ของตนเองเข้าต่อสู้กับเหล่าวายร้าย เช่น โลกิ, ดอกเตอร์ออคโตปัส, อัลทรอน และอีกมากมายในการต่อสู้ขั้น

พื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นแบบ PVE และ PVP ด้วย M a r v e l F u t u r e F i g h t เป็นเกม RPG ที่มีรูปแบบการต่อสู้อันน่า ตื่นเต้น ซึ่งผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์สำหรับทีมและเพิ่มความสามารถให้กับฮีโร่ของตน

MARVEL Future Fight

ที่มา https://www.mustplay.in.th/content/page/62c8226c2a15db3b470a2c5d

มารู้จักกับ เกมมือถือ กัน

โดยตัวเกม Marvel Future Fight จะเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องคล้ายๆ กับในการ์ตูน แต่ก็มีการออกแพชอัพเดตให้ตัวละครมีชุดที่เหมือนในภาพยนตร์ Avenger 2 Age of Ultron (ซึ่งต้องใช้เพชรซื้อเท่านั้น) ซึ่งการที่จะได้เพชรมาก็ต้องใช้เงินซื้ออีกที เพราะฉะนั้นถ้าบอกว่าเกมนี้ฟรีก็คงพูดไม่ได้เต็มปาก เอาเป็นว่าถ้าเกมนี้แบบฟรีๆ ไม่ยอมเสียเงินเลยก็คงต้องอดทนกันหน่อยหล่ะวิธีการเล่นเกมก็คือให้เราควบคุมฮีโร่ แล้วจัดการศัตรูให้หมดด่านแค่นี้เอง แต่ตัวระบบเกมจะมีธาตุของฮีโร่ ซึ่งมีผลต่อความ ได้เปรียบ/เสียเปรียบในการต่อสู้ด้วย และเมื่อเล่นไปจนสุดด่านก็จะพบกับบอสประจำด่าน ส่วนมากจะเป็นเหล่าฮีโร่ในเกมนี่ แหละ โดยในตัวเกมให้เหตุผลว่าเป็นฮีโร่ที่อยู่คนละมิติ และเมื่อสู้ชนะก็จะเก็บข้อมูลไบโอเมทตริก ซึ่งเอาไว้แลกเป็นฮีโร่ในทีมเราได้

MARVEL Future Fight

ที่มา https://www.mustplay.in.th/content/page/62c8226c2a15db3b470a2c5d

กราฟฟิคในเกม M a r v e l F u t u r e F i g h t ค่อนข้างสวยงามทีเดียว เอฟเฟคการต่อสู้นี่อลังการมาก ขนาดใช้ iPhone 6 Plus ซึ่งถือว่าสเปคแรงในระดับบนๆ ของฝั่ง iOS (จะแพ้ก็แค่ iPad Air 2) บางฉากที่มีเอฟเฟคเยอะๆ เช่นตอนเรียกเพื่อน พร้อมกับปล่อยสกิลใส่ศัตรูหลายๆ ตัว ก็มีอาการหน่วงให้เห็นเลย แต่ยังดีที่เกม Marvel Future Fight สามารถปรับความละเอียดของกราฟฟิคเกมได้ ทำให้มือถือที่ไม่แรงมากก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ลื่นๆ ครับ แต่อาจเอฟเฟคอาจจะไม่อลังการเท่ากับปรับสุดนะ  

 นอกจากนี้ตัวเกมยังมี คัทซีน เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่ดูแล้วเป็นโปรดัคชั่นที่ลงทุนมาก ไม่ใช่มีแค่การเล่าเรื่องผ่านตัวอักษรเท่านั้น แต่ใช้เสียงพากษ์ในระดับมืออาชีพ ช่วยเพิ่มอารมณ์ร่วมให้เกมเหมือนกับการดูอนิเมชั่นอยู่ยังไงยังงั้นเลยและด้วยความที่มันเป็นเกมแบบ เปิดโลก หมายความว่าเราสามารถออกไปท่องโลกในเกมได้แบบไม่จำกัด เพื่อหาไอเท็มหรือเก็บประสบการณ์ให้ฮีโร่ ของเราเก่งขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงไปเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบ มัลติเพลเยอร์ เพื่อช่วยกันล้ม บอสตัวยักษ์ ๆ ได้อีกต่างหาก

MARVEL Future Fight

ที่มา https://www.mustplay.in.th/content/page/62c8226c2a15db3b470a2c5d

อัพเดทครั้งสำคัญ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจะมีตัวละครชาวแอสการ์ดกลุ่มใหม่มาเสริมทัพ มาเวล ฟิวเจอร์ไฟท์ ถึง 7 ตัวด้วยกัน ได้แก่ โอดิน, เฟนดรัล, โฮแกน, โวลสแต็กก์, เอ็นชานเทรส, ยูลิค และเฮล่า รวมถึงชุดยูนิฟอร์มใหม่ถึง 3 แบบ โดยธอร์จะได้รับ

ชุดยูนิฟอร์มอันเวิร์ธธี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูนชุด เดอะ อันเวิร์ธธี ธอร์ ชิฟจะมาพร้อมกับชุดยูนิฟอร์มสุดล้ำ สุดปัง ตามมาติด ๆ กับสไปเดอร์แมนคนใหม่ ซิลค์ ที่พกยูนิฟอร์มใยแมงมุมมาด้วย

ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปหยุดยั้ง การก่อกบฏของเอ็นชานเทรสในขณะที่เผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์, เดธไวกิ้ง และเหล่าทหาร

แอสการ์ดได้  อีกทั้งยังพร้อมสำหรับการเผชิญหน้ากับเหล่าบอสใหม่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่แอสการ์ดบ้านเกิด

ของธอร์ ที่จะมีตัวละครเพิ่มเข้ามา ทั้งโอดิน บิดาแห่งทวยเทพ และอีกมากมาย คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการต่อสู้ในบุกรุก

เวิลด์บอส ที่อยู่ในโหมดเรื่องราว ที่ผู้เล่นสามารถรวมทีมกันได้ถึง 3 คน เพื่อสร้างโอกาสในการต่อกรกับบอสได้แบบเรียลไทม์ และโจมตีบอสได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้นอีกด้วย

รายชื่อตัวละครที่จะเข้ามาร่วมทีม MARVEL Future Fight

โอดิน – บิดาแห่งทวยเทพทั้งมวล บิดาแห่งธอร์และโลกินั่นเอง ผู้ปกครองและปกป้องอาณาจักรทั้ง 9 แห่ง มาเป็นเวลานาน พ่อของธอร์ โดยโอดินสามารถควบคุมความสามารถและพลังของเขาผ่าน “โอดินฟอร์ซ”

เฟนดรัล – รูปงาม มีเสน่ห์และดื้อมากๆ ผู้มีชื่อเสียงด้านฝีมือดาบที่สุดยอด ความกล้าหาญ และมองโลกในแง่ดี เช่นเดียวกันกับเพื่อนผู้ภักดีของเขา ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของวอร์ริเออร์ ทรี และเป็นพวกพ้องของเทพเจ้าสายฟ้าธอร์

โฮแกน – ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้แบบประชิดตัว มาพร้อมกับกระบองอันทรงพลัง และเป็นผู้ชำนาญการต่อสู้แห่งแอสการ์ด ผู้เป็นดั่งอาวุธสำคัญของวอร์ริเออร์ ทรี

โวลสแต็กก์ – ชาวแอสการ์ดผู้น่ารักและมีหัวใจที่สดใสชื่นบานอย่างไม่ต้องสงสัย โวลสแต็กก์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวอร์ริเออร์ ทรี เป็นผู้กุมสุดยอดพลังเหนือมนุษย์ พลังต้านทาน และพลังความอดทน

ยูลิค – ผู้น่าเกรงขามที่สุดแห่งโทรลล์หินชนเผ่าโบราณ ผู้กุมสุดยอดพลังสัตว์ป่าและความสามารถในการพรางตัวที่ศัตรู

โจมตีได้ยาก

เฮล่า – ผู้ปกครองดินแดนความตายแห่งแอสการ์ด ผู้กุมพลังความเป็นและความตายของตระกูลของเธอ เธอมักจะวางแผน

เพื่อต่อต้านโอดินและอำนาจของเขาอยู่เสมอ

MARVEL Future Fight

ที่มา https://www.mustplay.in.th/content/page/62c8226c2a15db3b470a2c5d

เน็ตมาร์เบิ้ล ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดบนเกมมือถือ ซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่าง MARVEL Future Fight โดยอัปเดตครั้งนี้นั้นผู้เล่น จะได้พบกับคอนเทนต์ใหม่ต้อนรับการกลับมาของเทพเจ้าสายฟ้าขวัญใจชาวโลกสู่จอภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด ของจักรวาลมาร์เวลอ ย่าง ‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี’ ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากตัวเกมมากมาย อาทิ ยูนิฟอร์มของซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ, แบทเทิลแห่งตำนานใหม่, และอัปเดตอื่นๆอีกมากมาย อัปเดตครั้งสำคัญนี้ ผู้เล่นทุกท่านสามารถแสดงความยินดีต้อนรับภาพยนตร์ใหม่ ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา ด้วยการสวมใส่ ยูนิฟอร์มใหม่สุดพิเศษให้กับซูเปอร์ฮีโร่คนโปรดของคุณ อาทิ ธอร์, ธอร์เจน ฟอสเตอร์, และวาลคิรี อีกทั้งผู้เล่นจะได้พบกับด่าน แบทเทิลแห่งตำนานใหม่อย่าง โชคชะตาแห่งนิวแอสการ์ด ซึ่งท่านจะได้พบกับซูเปอร์วายร้ายอย่าง ‘กอร์ ผู้สังหารเทพเจ้า’ อีกด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถอัปเกรดฮีโร่ ธอร์ ได้ถึงระดับ-4 พร้อมกับสกิลสไตรเกอร์สุดล้ำ รวมถึง ธอร์ (เจน ฟอสเตอร์) ก็สามารถอัปเกรดฮีโร่ได้ถึงระดับ-3 พร้อมพบกับอัลติเมทสกิลของเธอที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด ทั้งนี้ หากผู้เล่นเลือกซูเปอร์ฮีโร่

สุดปังอย่าง แองเจล่า, สเกิร์จ, และ เดสทรอยเยอร์ ก็สามารถปลุกพลังทักษะและข้ามขีดศักยภาพที่ซ่อนอยู่ ได้เช่นกัน

MARVEL Future Fight

ที่มา https://www.mustplay.in.th/content/page/62c8226c2a15db3b470a2c5d

ในการอัปเดตครั้งนี้ ตัวเกมได้มีการปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นให้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่ง หอจดหมายเหตุ จะมีการรวบรวมจัดเก็บข้อมูลและไอเทมต่างๆ ภายในจักรวาลของเกมใหม่เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าเช็คและรับ รางวัลได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถรับรางวัลต่างๆ ตามคะแนนของผู้เล่นที่ได้รับจากระบบจัดอันดับบุกรุกมัลติเวิร์ส